Home Hướng nghiệp Tại sao nên lựa chọn nghề nấu ăn cho tương lai của bạn?

Tại sao nên lựa chọn nghề nấu ăn cho tương lai của bạn?

9 min read
0
0
1,388

Ngày nay nhu cầu học nấu ăn của giới trẻ đang rất hot với rất nhiều cơ sở đâò tạo khắp thành phố, Các bạn trẻ mới tốt nghiêp THPT hay ngay cả những người đã đi làm, tại sao chúng ta lại lựa chọn nghề nấu ăn để phát triển nghề nghiệp cho tương lai?

Thực trạng xã hội ngày nay học nghề nấu ăn, Đào tạo nấu ăn bạn không phải lo việc làm khi tốt nghiệp ra trường và trong quá trình học tập bạn sẽ được học thực tế chế biến các món ăn qua các buổi thực hành, được các giảng viên chuyên nghiệp đã có nhiều năm trong nghề chỉ bảo tận tình, vì vậy khi bước chân ra trường bạn sẽ đủ tự tin để làm được mọi việc mà không sợ mình không đủ khả năng.

Theo quy luật tư nhiên xã hội càng phát triển thì dịch vụ nhà hàng ăn uống càng phong phú, con người có nhu cầu về ăn uống cũng tăng và khó tính hơn, vì vậy phải làm sao nấu ăn ngon, chất lượng và đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm? Nhất là khi Việt Nam đã hội nhập Asean thì điều này lại rất cần thiết cho chúng ta.

Tại sao nên lựa chọn nghề nấu ăn cho tương lai của bạn?

Vậy Học nấu ăn tại Hà Nôi ở đâu tốt nhất?
Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội thành lập từ năm 2008 là một trường trực thuộc Bộ Lao Động – Thương Binh & Xã Hội đã có nhiều năm trong nghề Đào tạo nấu ăn, Nhà trường khẳng định được thương hiệu của mình trong nhiều năm đào tạo nấu ăn với bao nhiêu tầng lớp sinh viên, học viên ra trường đều có việc làm ổn định và có nhiều sinh viên hiện tại đang làm chủ các nhà hàng lớp trên toàn quốc.

Quy mô mở rộng nhiều mô hình Đào tạo nấu ăn của Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội sẽ giúp cho học sinh, sinh viên có nhiều cơ hội học tập và tiếp xúc với các trang thiết bị nấu ăn hiện đại với qui mô lớn. Trong thời gian vừa qua nhà trường đã liên kết với nhiều nhà hàng lớn nhằm mục đích khi các em bước chân ra trường sẽ có việc làm ngay.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 nấu ăn gồm:
– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hay BTVH có công chứng.
– Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng thứ nhất (trung cấp, cao đẳng, đại học,…) có công chứng.
– Bản sao Giấy khai sinh.
– 4 ảnh 3×4 chụp 6 tháng trở lại đây.

Đăng ký học nghề nấu ăn tại: 

Địa chỉ: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 02432.97.96.96 – 0933. 827.837

Xem thêm bài viết liên quan
Load More By quantri
Load More In Hướng nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Cách nấu chè nha đam đường phèn ngon nhất hệ mặt trời

Chè nha đam đường phèn chính là một món chè ngon đặc biệt dành cho những người muốn giảm m…