Home Tuyển sinh Tuyển sinh văn bằng 2 nấu ăn Hà Nội lớp thứ 7, Cn

Tuyển sinh văn bằng 2 nấu ăn Hà Nội lớp thứ 7, Cn

12 min read
0
0
2,163

Trong những năm gần đây nghề nấu ăn luôn nằm trong top những nghề “hái ra tiền” nên nhiều người có nhu cầu học chuyển đổi để có thể theo đuổi nghề đầu bếp. Mặc dù không yêu cầu cao về bằng cấp nhưng nếu bạn muốn thành một người đầu bếp chuyên nghiệp cần học văn bằng 2 nấu ăn hoặc cao đẳng nấu ăn mới dễ dàng tìm được việc lương cao, đãi ngộ tốt.

Nội dung dưới cho biết thêm nhiều thông tin về nghề đào tạo nấu ăn, về lớp học văn bằng 2 nấu ăn , điều kiện theo học thế nào, hồ sơ đăng ký học ra sao,…nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng quát với ngành học và nghề nghiệp mình muốn theo đuổi.

 

Xét tuyển văn bằng 2 nấu ăn Hà Nội lớp thứ 7, Cn

Học văn bằng 2 Trung cấp nấu ăn để ra trường làm nghề “hái ra tiền”.
Khi mà kinh tế Việt Nam ngày càng đi lên, kéo theo đó lĩnh vực Du lịch-nhà hàng-khách sạn càng lúc càng phát triển mở ra vô số cơ hội việc làm cho những người làm nghề nấu ăn, nghề đầu bếp. Theo nhiều khảo sát thì nhân lực trong nhóm ngành này đang tăng mạnh bởi đây chính là một nghề lương cao, được nhiều người ví như nghề “hái ra tiền” nên thu hút đông đảo các bạn trẻ theo học.

Những người vừa tốt nghiệp trung cấp nấu ăn hay học văn bằng 2 nấu ăn ra đều dễ dàng xin được việc với mức thu nhập khá. So sánh cùng những ngành học khác đào tạo trung cấp thì mức lương khởi điểm của nghề nấu ăn cao hơn rất nhiều.

Theo ước tính thì trung bình một đầu bếp tầm trung có lương cơ bản khoảng từ 8-10 triệu/ 1 tháng, bếp trưởng có thu nhập trung bình 20-50 triệu/ 1 tháng. Các bạn vừa tốt nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm, làm ở vị trí phụ bếp cũng đã được trả trung bình từ 4-5 triệu/ tháng.

Do đó nếu bạn muốn dễ dàng tìm được công việc lý tưởng, bạn đam mê nấu ăn thì đừng ngần ngại tham gia khóa học nấu ăn để thực hiện hóa ước mơ của mình.

Nghề nấu ăn luôn nằm trong top những nghề “hái ra tiền

Điều kiện học lớp văn bằng 2 nấu ăn.
Nghề nấu ăn hiện nay là một trong những nghề không đòi hỏi bằng cấp quá cao mà vẫn dễ dàng kiếm được việc và có lương cao, chỉ cần bạn có bằng trung cấp nấu ăn hay cao đẳng nấu ăn là đã dễ dàng ứng tuyển vào bất cứ vị trí công việc nào của nghề nấu nướng, miễn là tay nghề và kỹ năng của bạn tốt.

Đối tượng theo học lớp văn bằng 2 trung cấp nấu ăn: Những người đã tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc bất kì nghề gì, ngành gì đủ điều kiện để đăng ký học.

Thời gian đào tạo: Học viên được đạo tạo trong vòng 1 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng trung cấp nấu ăn chính quy theo quy định của Bộ Giáo Dục.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 nấu ăn gồm:
– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hay BTVH có công chứng.
– Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng thứ nhất (trung cấp, cao đẳng, đại học,…) có công chứng.
– Bản sao Giấy khai sinh.
– 4 ảnh 3×4 chụp 6 tháng trở lại đây.

Đăng ký học Văn bằng 2 nấu ăn tại: 

Địa chỉ: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 02432.97.96.96 – 0933. 827.837

Xem thêm bài viết liên quan
Load More By quantri
Load More In Tuyển sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Cách nấu chè nha đam đường phèn ngon nhất hệ mặt trời

Chè nha đam đường phèn chính là một món chè ngon đặc biệt dành cho những người muốn giảm m…