Khóa học Nấu cỗ

Để phục vụ các bạn có nhu cầu muốn học cách nấu các món ăn ngày Tết truyền thống, đẹp mắt, ngon, tiết kiệm, cách lên thực đơn cho các bữa Cỗ Tết một cách tối ưu, cách chuẩn bị đồ cúng giao thừa như Gà cúng Giao thừa, Mâm Ngũ Quả

Sau những buổi tiệc tùng liên hoan tại cơ quan, những buổi gặp gỡ đối tác, khách hàng. Thời điểm cuối năm bạn chỉ mong muốn có một thời gian thực sự “thư giãn”, quây quần, đầm ấm bên những người thân yêu và bạn bè chí cốt. Trong tình hình giá cả leo thang, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm không được đảm bảo. Và bạn muốn địa điểm “ăn chơi” ở đâu đó của bạn phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên. Sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình, Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai muốn gợi ý cho bạn là những buổi tiệc tại gia: có thể là một bữa tiệc buffet nho nhỏ, một buổi tiệc finger food nhẹ nhàng, hay một set menu hoàn hảo. Còn gì tuyệt vời hơn buổi liên hoan cùng những người thân yêu, cùng nhau hàn huyên, hội ngộ, tổng kết một năm qua chúng ta đã làm những gì và chưa làm những gì. Và hơn hết là cùng nhau nâng cốc đón chào một năm mới.

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được chúng tôi đón đợi và giải đáp.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Các khóa học nổi bật